Xuất Bản Lần Hai  Juhan Shuttai Sleepeer Hit Vietsub

Xuất Bản Lần Hai

Juhan Shuttai Sleepeer Hit Vietsub

Trạng thái:
Tập 5  
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Nobuhiro Doi  
Diễn viên:
kentaro-sakaguchi, Haru Kuroki, Joe Odagiri, YosiYosi Arakawa, Jun Kaname, Moga Mogami, Rina Takeda  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Xuất Bản Lần Thứ 2, Juhan Shuttai!, Sleepeeer Hit! 2016 là bộ phim mới phát hành trong năm 2016 của Nhật Bản với nhiều diễn viên nổi tiếng tham gia Yutaka Matsushige, Joe Odagiri, Ken'ichi Takitô, Haru Kuroki, Kentaro Sakaguchi, YosiYosi Arakawa, Fumiyo Kohinata, Jun Kaname, Kento Nagayama, Tsuyoshi Muro, Junji Takada, Ken Yasuda, Tasuku Nagaoka, Katsuhisa Namase, Rina Takeda .

    Phim Xuất Bản Lần Thứ 2 thuộc thể loại tình cảm tâm lý nhẹ nhàng phù hợp với giới trẻ hiện nay nói về nhân vật Kurosawa Kokoro (Haru Kuroki)  là cựu vận động viên JuDo thuộc đội tuyển OLympic quốc gia , nhưng giờ thì cô đã nghĩ và hướng sang một công việc khác là làm viêc cho tuần sang manga Baibusu .

    Cứ tưởng rằng đây là công việc bất đắc dĩ để cô có cuộc sống mưu sinh nhưng dần dần dưới sự giúp đỡ của đồng nghiệp thì cô đã yêu thích công việc của mình cũng như trò  chuyện cùng mangaka nhờ những cuộc trò chuyện này cô phát hiện ra sự thu hút của manga và cô quyết định tái bản manga lần nữa quyết để nó tái sinh cạnh tranh với các ebook giống như cuộc đời cô được tái sinh thêm lần nữa vậy .