Vợ Mượn Todaytv

Vợ Mượn

Todaytv

Trạng thái:
Tập 41  
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
Camille Prats, Charee Pineda, Rafael Rosell, TJ Trinidad, Pauleen Luna  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bộ phim Vợ MượnFrancis Quarles Maricar, Tessa là hai người bạn thân.Maricar là một cô gái cá tính, đơn giản là hơn hết cô rất xinh đẹp. Một người phụ nữ sắc sảo, mãnh mẽ, luôn muốn chuyện theo cách của mình.
  Rico một người đàn ông được hai cô gái yêu thích. Nhưng anh chỉ chọn một trong hai là vợ của mình: Maricar. Không bằng lòng với điều đó. Tessa tìm đủ mọi cách để giành lại Rico người mà cô hết mực yêu thương từ tay của người bạn thân mình.

  Nhiều năm trôi qua, tưởng chừng như Tessa đã an phận của mình. Tuy nhiên khi có cơ hội thì cô lại ra sức phá tung cuộc sống của Maricar và Rico. Cô tìm đủ mọi chiêu trò lôi kéo, quyến rủ Rico về bên mình. Và Tessa là một người phụ quyến rũ và đầy thông minh, Rico không thể nào cưỡng lại được

  Về phần Maricar, khi biết được Tessa và Rico đã phản bội lại cô, một người bạn và người chồng, cô đã quyết định ra đi không một lời từ biệt. Cô ra đi bởi vì cô không muốn được yên ổn, không phải vì cô không muốn cạnh tranh lại, không phải vì cô không yêu Rico và vì học là người cô từng tin tưởng, lại làm cô quá đau đến mức đáng sợ.

  Có thể bạn muốn xem ?