Ván Bài Tội Lỗi VTVcab1

Ván Bài Tội Lỗi

VTVcab1

Trạng thái:
Tập 26/26  
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
Yoo Chul Yong, Choi Jung Kyu  
Diễn viên:
Baek Jin Hee , Im Si Wan , Kim Jae Joong…  
Năm phát hành:
2015  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim Ván Bài Tội Lỗi VTVcab1 phim tình cảm Hàn Quốc trọn bộ tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 là câu chuyện đầy bi thương của 3 anh em khi hổi nhỏ thật lạc nhau trong một vụ tai nạn cha thì qua đời còn mẹ thì mất tích khi đó cả 3 cùng tìm mẹ và vô tình lạc nhau mãi đến lúc lớn mới gặp được nhau Dong Soo, Dong Chul và Dong Woo liệu 3 người có tìm ra được người đã làm cho gia đình mình tan nát.Sinh ra trong nghèo đói, sống ba anh em Dong Soo, Dong Chul và Dong Woo sớm nhìn thấy sự kiện khi người cha đột ngột qua đời trong vụ tai nạn.

    Bất lực, có ba người con đi tìm mẹ nhưng vô tình bị mất với nhau. 25 năm sau, trong khả năng của mình như là đội trưởng của cảnh sát địa phương Seoul, Dong Soo quét là ông trùm khét tiếng Tae Bok, bất ngờ gặp gỡ tay con bạc trẻ Gypsy Dal. Ông hỏi trẻ Dal là “người trong cuộc” cho bản thân.Nghiêm ngặt, bởi vì họ muốn làm vui lòng Tae Bok, Young Dal có để loại bỏ Dong Soo nhưng không thành công.

    Biết toàn bộ cốt truyện từ những lời của Young Dal, Dong Soo quyết định rời khỏi cảnh sát. Ông gia nhập thế giới casino để điều tra các cơ sở bề mặt Tae Bok...Phim dành thời gian để xem lại cái chết của cha anh trong quá khứ vì những phát hiện có vấn đề.....diển biến ra sao moi cac ban xem phim van bai toi loi