Tuổi Trẻ Muôn Màu Age of Youth VietSub

Tuổi Trẻ Muôn Màu

Age of Youth VietSub

Trạng thái:
Full 12/12 Vietsub + Thuyết minh  
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Han Seung Yeon , Han Ye-ri , Park Eun Bin , Park Hye Soo , Ryu Hwa Young  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Xem phim Tuổi Trẻ Muôn Màu - Age of Youth  là câu chuyện về 5 cô gái năng động xinh đẹp của thế kỷ 21 ở Hàn Quốc những cô gái trẻ đầy lạc quan, hài hước, trẻ trung, câu chuyện xoay quanh năm cô gái cùng trọ sống trong một ngôi nhà, Mỗi người có 1 cá tính riêng của mình, về phong cách hẹn hò, gu đàn ông, và học các ngành khác nhau. Bộ phim mô tả cách các cô gái đối phó với một loạt các vấn đề mà phụ nữ hiện đại phải đối mặt, cho dù đó là hẹn hò hay quan hệ tình dục hay các mối quan hệ giữa các cá nhân. 

    Yoon Jin Myung  rất bận rộn lo chuyện tài chính và học tập cho chính mình. Cô bị thiếu ngủ.Jung Ye Eun (Han Seung Yeon) lại là người hết lòng vì bạn trai của cô, cô rất rõ ràng về những gì cô ấy thích hay không thích. Song Ji Won có một tính cách trẻ trung và rất thích uống rượu.

    Kang Yi Nalại khá nổi tiếng bởi sự xuất hiện xinh đẹp của mình. Yoo Eun Jae có tính cách nhút nhát, nhưng cô ấy lại có duyên ngầm độc đáo thu hút với nam giới.Phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên xinh đẹp như Han Ye Ri, Park Eun Bin, Park Hye Soo, Han Seung Yeon, Ryu Hwa Young,…