Trái Tim Chia Đôi

Trái Tim Chia Đôi

Trạng thái:
 
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2012  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Phim Trái Tim Chia Đôi
    Tawan đã trải qua tuổi thơ của mình tại nước Mỹ xa xôi, một mình đơn độc với người mẹ yêu quý. Cô luôn mong mỏi có thể trở về Thái Lan, nơi có người cha từ nhỏ mình phải xa cách vì hôn nhân cha mẹ đổ vỡ. Chỉ tiếc, ngày cô quay lại Thái lan chính là vì nguyên nhân mẹ cô đã qua đời. Tìm gặp lại cha, với hy vọng cô có thể ở cạnh chăm sóc cha mình, nhưng có ngờ đâu cha Tawan lại là một con bạc say mê trò đỏ đen không lối thoát. Nợ nần chồng chất, tưởng chừng phải rơi vào nguy kịch, ông Ranh lại được người bạn Ya Yak ngỏ ý cho mượn tiền. Như người sắp chết đuối bắt được cái phao, ông Ranh vui mừng khôn xiết mà không biết rằng kẻ tương trợ kia lại có ý đồ chiếm lấy con gái của mình.
    Duon, con trai của ông Ya Yak, lần đầu gặp Tawan đã mắc phải tiếng sét ái tình. Nhưng vì quá khứ ăn chơi buông thả của mình, Duon gặp phải sự phải đối của cha Tawan, đành phải nhờ Chat, một ông chủ giàu có giúp đỡ. Vì tình bạn, Chat đã nhiều lần giúp cho Duon, chăm sóc và bảo vệ Tawan, rồi cũng vì vậy mà nảy sinh tình cảm.
    Tình yêu đến chưa chắc gì được xuôi bến, dòng sông vẫn luôn có những đợt sóng trào, Tawan xinh đẹp giỏi giang nhưng chỉ có một mình, liệu cô có thể làm gì giữa vòng xoáy tình yêu của ba người đàn ông yêu thương cô nhất mực này. Đến cuối cùng, cô có thể cập được vào bến bờ mà mình thật sự yêu thương không? Xin mời quý khán giả đón xem bộ phim “Trái tim chia đôi”