Thảm Họa Megafault

Thảm Họa

Megafault

Trạng thái:
Full  
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Viễn Tưởng
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2011  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Thế giới đang từng bước tiến đến “ngày tận thế” 21/12/2012 theo sấm truyền của người Maya, thêm vào đó là cơn bão Sandy vừa tàn phá bờ đông phía Đông nước Mỹ đã góp thêm nỗi sợ hãi, hoang mang của nhiều người. Sự xuất hiện của một số hình ảnh được cho là “những dấu hiệu đầu tiên của ngày tận thế” lan truyền trên mạng sau cơn bão này (thật ra chỉ là hình ảnh lấy từ bộ phim The Day After Tomorrow) càng làm cho cái ngày kinh hoàng theo tiên đoán đó tăng thêm màu sắc u ám.
    Bắt đầu từ năm 1999, khi kỹ thuật CG (Computer Graphi) phát triển, các nhà làm phim đã khai thác tối đa hiệu quả của nó để xây dựng nên những hình ảnh chết chóc tàn khốc trong các bộ phim có nội dung liên quan đến thảm họa, tai nạn theo trí tưởng tượng của con người. Điều đáng nói là hầu hết những tác phẩm thuộc thể loại này đều rất ăn khách, những khung hình của một thế giới tan hoang chính là thỏi nam châm cực mạnh hút người xem vào rạp, dù chẳng khán giả nào mong muốn điều đó xảy ra.
    Xét theo thống kê doanh thu phòng vé từ hai website Boxofficemojo và Screendaily, bộ phim Titanic đã đứng đầu danh sách 25 bộ phim thảm họa ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh. Trong top này, điện ảnh châu Á có ba phim của Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

    Có thể bạn muốn xem ?