Tế Công Phần 3 VTV2

Tế Công Phần 3

VTV2

Trạng thái:
Trọn Bộ  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Diệp Tân , Diêu Địch , Đặng Thiên Tình , Đỗ Nguyệt Đình , Lâm Giang Quốc , Lâm Tử Thông , Mục Đình Đình , Thôi Lâm , Trần Hạo Dân , Trương Lượng  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Tế Công Phần 3  VTV2: một bộ phim Trung Quốc mang thể loại hài hước. Nó sẽ là một loạt đang diễn ra cho hai vừa qua. Lần này bộ phim sẽ mang lại cùng nhiều diễn viên nổi tiếng ở Hồng Kông, Trung Quốc và Đài Loan. 

    Tình hình cũng khá thú vị, các nhân vật tính cách khá sáng tạo. nhân vật của Ji Luân Công vẫn còn là một con ma người thích giết người trừ khi yêu cầu giúp đỡ, nhưng ông là môi trường rất điên rồ. Có lực lượng đen tối âm mưu dần dần xuất hiện và hứa hẹn người xem hấp dẫn hơn.

    Tế Điên hòa thượng là một vị thiền sư kỳ bí khác người.với sự đầu tư lớn về cả công lực lẫn vật lực hứa hẹn sẽ mang lại một câu chuyện hài hước đầy tính nhân văn và nhiều bài học đáng suy ngẫm cho đời. Tiếp nối sự thành công của phần 1, phần 2 bộ phim vẫn chủ yếu xoay quanh truyền thuyết về Tế Công (Trần Hạo Dân đóng), được xem là vị Phật sống trong truyền thuyết của người Trung Hoa. 

    Cuộc sống của vị thiền sư này rất kỳ bí, khác đời, không giống như những người tu hành đương thời. Tính tình ông phóng khoáng, thích uống rượu, mê ăn thịt và có những việc làm chẳng giống ai nên người đời gọi ông là Tế Điên. Tên là thế, nhưng ông lại là người rất tỉnh táo, từ bi và ưa giúp đời.