Tam Đại Sư Phụ Three Kims

Tam Đại Sư Phụ

Three Kims

Trạng thái:
Tập 3  
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Hài Hước
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2012  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Tại một thị trấn nhỏ ở Chungcheong, có hai sư phụ cùng tên Kim mở hai võ đường ngay cạnh nhau. Người đầu tiên là Kim quán trưởng chuyên dạy Thái Cực Quyền, người thứ hai cũng là Kim quán trưởng nhưng lại dạy Kiếm Đạo Nhật Bản.
    Người xưa từng có câu “một rừng không thể có hai hổ”, chính vì thế hai sư phụ Kim lúc nào cũng tị hiềm nhau như nước với lửa. Người dạy Kiếm Đạo Nhật Bản thì bị sỉ nhục là kẻ bán nước, người dạy Thái Cực Quyền thì bị chê là chẳng có chút thực lực nào. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa có lẽ không nằm ở các môn võ. Hai sư phụ Kim ghét nhau chẳng qua là vì họ cùng yêu con gái của ông chủ tiệm mì: nàng Liên Thục giỏi giang và xinh đẹp.
    Nhưng giữa lúc cuộc chiến giữa Kim quán trưởng 1 và Kim quán trưởng 2 đang diễn ra gây cấn thì bỗng xuất hiện Kim quán trưởng 3. Người này là một cao thủ Kungfu, vừa đẹp trai hào hoa lại vừa đàn hay hát giỏi. Ông chủ tiệm mì vô cùng khó xử vì con gái thì chỉ có một mà lại có đến ba Kim quán trưởng. Cuối cùng ông quyết định mở một cuộc thi để kén rể…

    Có thể bạn muốn xem ?