Sư Tử Trắng White Lion

Sư Tử Trắng

White Lion

Trạng thái:
Tập 3  
Quốc gia:
Mỹ - Châu âu
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2011  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Theo truyền thuyết của Shangaan, sư tử trắng là những sứ giả của các vị thần, nhưng đã lâu lắm rồi kể từ khi người ta nhìn thấy chúng ở một thung lũng của Châu Phi. Khi một chú sư tử trắng được sinh ra một cách kỳ diệu tại thung lũng ấy, một người Shangaan trẻ tuổi tên là Gisani, thấy mình cần bảo vệ con vật quý hiếm này bằng mọi giá. Chú sư tử con, được biết đến với cái tên Letsatsi, buộc phải trải qua một hành trinh nguy hiểm của sự sống còn.

    Lúc gần chết đói, Letsatsi được làm bạn với Nkulu, một chú sư tử già hơn, và họ cùng nhau học cách sống sót trong sự khắc nghiệt của Châu Phi hoang dã. Gisani, người luôn dõi theo Letsatsi, theo chân một thợ săn địa phương, người chuyên đi săn sử tử trắng quý hiếm.

    Gisani, được định mệnh dẫn đường, tin rằng anh phải tìm một con đường để ngăn chặn thảm kịch này xảy ra. Khi Nkulu bị một nông dân sát hại, Letsatsi buộc phải tự tìm cách tồn tại một mình. Sau nhiều thử thách và khổ nạn, cuối cùng nó cũng học được cách đi săn một mình và trưởng thành. Nhưng trước khi có được niềm tự hào cho riêng mình, Letsatsi và Gisani buộc phải đối mặt với một thử thách cam go – một cuộc thi săn bắn – mà phần thưởng là bộ da vô giá của loài vật trong truyền thuyết