Sống để chuộc lỗi Thvl1

Sống để chuộc lỗi

Thvl1

Trạng thái:
Tập 26/26  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Huy Khánh, Anh Thư, Huỳnh Đông, Lê Bê La, Mạnh Hùng  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bộ phim Sống để chuộc lỗi Thvl1 Bộ phim đưa chúng ta xem lại thời kì xã hội kém phát triển, khả năng trình độ của con người có giới hạn, vì thế cuộc sống con người ngày càng khó khăn, người xưa có câu “bần cùng sinh đạo tặc”, nó phản ảnh đúng tình trạng xã hội lúc bấy giờ. Bộ phim tái hiện nhiều vụ án khóc liệt và chân thực mà ở đó tội ác của con người không thể nào che lắp được.

  Đạo diễn lấy cảm hứng từ nhiều tù nhân gom lại viết tự truyện, họ khát khao làm lại cuộc đời, sống có ích cho xã hội để bù đắp lại những việc làm trước kia. nội dung chính của xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật Chi Mai và Chương, một nữ công an cá tính và một cô nàng bắt cóc trẻ con. Nhưng cả hai đều là người có tình cảm tâm hồn yếu đuối, luôn mơ về một cuộc sống gia đình ấm áp, hạnh phúc và an lành.

  Những vụ án trong phim là những lát cắt khốc liệt của đời sống, mà ở đó, không có tội ác nào không có nguyên do, không có tội ác nào không bị trừng trị. Cái án cao nhất mà con người phải trả không phải là cái chết, mà chính là cái án lương tâm đeo đẳng suốt đời.

  Phim gồm 4 phần, Với thời lượng 120 tập, mỗi vụ án với một tựa đề riêng. Những nhân vật và hoàn cảnh câu chuyện khác nhau, Nhân vật chính xuyên suốt trong các phần là đội phá án gồm 4 cảnh sát tài năng: Chi Mai (Anh Thư), Thu Phương (Lê Bê La), Phương Nam (Huỳnh Đông), Bảo Trung (Huy Khánh) và đội trưởng Đội chuyên án An Minh (Mạnh Hùng).nhưng đội chuyên án là những người đại diện cho chính nghĩa dù khó khăn trong những kẻ hở của luật phát dù không lường trước được sự thật của lòng người nhưng niềm tin cùng lòng nhân ái, biết cân bằng giữa tình và lý họ đã vực dậy một thời kì đen tối, vực dậy cả những cái chết – ở đâu còn sự sống, ở đó con người con cơ hội chuộc lỗi.