Siêu Nhân X Phim Việt nam tết 2015

Siêu Nhân X

Phim Việt nam tết 2015

Trạng thái:
Full  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
Nguyễn Quang Dũng  
Diễn viên:
Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Diệp Lâm Anh  
Năm phát hành:
2014  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Siêu Nhân X là một bộ phim điện ảnh hành động hài hước viễn tưởng do Việt Nam sản xuất đang trong giai đoạn tuyển casting do chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng trực tiếp tuyển chọn. Nội dung bộ phim sẽ xoay quanh một chàng thanh niên trẻ tên Nam ngoại hình ốm yếu gầy còm là bất lợi lớn nhất của cuộc đời anh chàng, từ nhỏ đã bị các bạn trêu chọc và hiếp đáp.

    Đến khi trưởng thành Nam lúc nào cũng thấy mặc cảm với bản thân vì không làm được việc nặng, anh ước rằng một ngày nào đó thoát khỏi căn bệnh đang hoành hành trong người mình. Trong lúc lang thang dọc bờ sông, Nam nhìn thấy một vật phát sáng kì lạ, quyết định lội xuống để mang về nghiên cứu thì một luồng sáng mạnh phát ra và chiếm lấy cơ thể của Nam.

    Sáng hôm sau thức dậy Nam thấy mình cao hơn và cơ thể rắn chắc, và điều kì lạ hơn là sở hữu một luồn năng lượng cực kì mạnh mẽ. Nhằm muốn sử dụng sức mạnh của mình cho việc có ích Nam quyết định giấu mình trong một trang phục siêu nhân để hoạt động vào ban đêm. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. 

    Có thể bạn muốn xem ?