Sao Miệt Vườn HTV7

Sao Miệt Vườn

HTV7

Trạng thái:
Tập 18/18  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Nguyễn Hồng Chi  
Diễn viên:
Xuân Hương, Yu Dương, Anh Thư, Minh Cường, Minh Thư, Nguyễn Nhật Vũ, Đình Hiếu, Đỗ Thanh Thúy, Hữu Thạch, Khánh Phương, Kiều Trinh, Minh Anh, NSƯT Thanh Nam  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim Sao Miệt Vườn HTV7 là Câu chuyện dỡ khóc dỡ cười của ông Tám được ví như hai lúa lên phố khi ông thuộc vào diện trúng đất với 5 mẫu đất ông trong mình số tiền tỷ phú. Giàu bất ngờ đất mất ông quyết định đưa gia đình rời bỏ quê hương nơi chôn rau cắt rốn lên phố dẫn theo vợ và con để lại vợ chồng người con trai cả ở lại quê.

    Sao Miệt Vườn Câu chuện từ đó bắt đầu.Ông được tên quân sư dụ làm bất động sản ông là chủ tích hội đồng con trai là giám đốc, sau đó cho hai cô con gái út bầu và út bí tham gia nghệ thuật để trở thành ngôi sao. Được nghe những lời mật ngọt của quân sư ông tám mạnh tay chi tiền cho hắn.

    Sau đó hắn dụ út bầu làm người mẫu và để lại cho cô 1 cái bụng bầu. và cao chạy xa bay Bà tám thì bị bọn thầy bà lừa gạt phải tới công an mới hiểu rõ, cú sốc đó làm bà phải về quê nghĩ dưỡng, út bí cũng về nuôi dê cùng với người anh trai, và mong thức tỉnh ông tám. ..