Rewrite Vietsub

Rewrite

Vietsub

Trạng thái:
Tập 9  
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim Rewrite Vietsub full hd tiếng việt trọn bộ là câu chuyện phim hoạt hình anime Nhật Bản .Bộ phim mới này với những câu chuyện hư cấu và tưởng tượng song lại là những phút giây thực sự giải trí và tuyệt vời.

    Rewrite là câu chuyện phim được dựng nên đầy tâm huyết và hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả một tác phẩm ấn tượng,đồng thời không làm phụ lòng quý vị khán giả hâm mộ.Rewrite xoay quanh nhân vật chính Tennouji Kotarou, một nam sinh cao trung đang sống ở thành phố Kazamatsuri, và câu chuyện khởi đầu từ ngày 3 tháng 10 năm 2010 trên Mặt Trăng.

    Kotarou thích tìm hiểu về các loài động vật bí ẩn chưa được biết đến sống trong hoặc gần khu rừng ở Kazamatsuri, đồng thời dành thời gian bên năm cô bạn cùng thuộc câu lạc bộ nghiên cứu những điều huyền bí của trường: Kanbe Kotori, Ohtori Chihaya, Nakatsu Shizuru, Konohana Lucia và hội trưởng câu lạc bộ Senri Akane. Các thành viên câu lạc bộ trải qua những tháng ngày vui tươi, thanh bình, cùng nhau khám phá những bí ẩn siêu nhiên của thành phố Kazamatsuri