Quán Mì Hạnh Phúc Happy Noodle

Quán Mì Hạnh Phúc

Happy Noodle

Trạng thái:
34  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Lý Phi Nhi, Trương Tuấn Ninh, Yoon Si Yoon  
Năm phát hành:
2013  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Đài truyền hình Chiết Giang sẽ công chiếu bộ phim “Happy Noodle” (Quán Mì Hạnh Phúc) của đạo diễn “Chu Gia Văn” vào mỗi tối lúc 19h30 bắt đầu từ ngày 28.04 Thông qua màn ảnh nhỏ, bộ phim này sẽ giúp cho khán giả Trung Quốc hiểu thêm về văn hóa ẩm thực. Với sự góp mặt diễn viên Hàn Yoon Shi Yoon (YSY), Lý Phi Nhi, Trương Tuấn Ninh….
    Được xem là bộ phim giới thiệu văn hóa ẩm thực do Trung Quốc và Hàn Quốc hợp tác sản xuất, “Quán Mì Hạnh Phúc” lựa chọn “mì” loại nguyên liệu hầu hết mọi người đã quen thuộc với các món ăn truyền thống, tại đây diễn ra các cuộc tranh tài và qua đó thể hiện tình yêu thương con người với con người, tình cảm cha con thất lạc, tình anh em, tình cảm của bản thân.
    Cuộc họp báo công chiếu “Quán Mì Hạnh Phúc” diễn ra vào ngày 20.4 vừa qua tại Bắc Kinh, các diễn viên tham gia bộ phim họp mặt đầy đủ để quảng bá và trò chuyện với nhau về các phân cạnh của mình trong phim trường.
    Trong cùng ngày họp báo tổ chức, đoàn làm phim nghe tin Tứ Xuyên bị một trận động đất mạnh 7.0. Tại hiện trường, Yoon Shi Yoon gửi lời tri ân chân thành: “Trong ngày nghe tin tức về thảm họa này, tôi rất buồn và tôi mong rằng sức mạnh của người Trung Quốc, các bạn sẽ vượt qua được khó khăn này” đến những người bị nạn.