Phát Súng Hận Thù HTV2 Trọn Bộ

Phát Súng Hận Thù

HTV2 Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 22/22  
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
Kim Jung Min  
Diễn viên:
Nam Sang Mi, Lee Jun Ki, Jun Hye Bin, Han Joo Wan, Yoo Oh Sung, Seo Dong Hyun  
Năm phát hành:
2014  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Phát Súng Hận Thù/Gunman in Joseon nội dung phim kể về Park Yoon Kang là con trai của vị kiếm sĩ giỏi nhất triều đại Joseon thế kỷ 19, nhưng cha và em gái anh lại bị sát hại bởi một âm mưu chính trị. Để trả thù cho cha và em, Park Yoon Kang đã từ bỏ thanh kiếm để trở thành một xạ thủ.

    Thời kỳ khai sáng cũng đã khơi mào một cuộc chiến mới giữa đao kiếm và súng ống. Bộ phim “Gunman in Joseon” kể câu chuyện về Park Yoon Kang- tay kiếm cuối cùng của triều đại Joseon – người đã buông kiếm để cầm súng và lớn mạnh thành vị anh hùng của thời đại.Là bộ phim cổ trang hiếm hoi lấy bối cảnh giai đoạn giao thoa giữa phong kiến và cận đại ở Hàn Quốc,

    Phát súng hận thù mở ra những cuộc phân tranh sóng gió, giành địa vị, quyền lực và đối đầu khốc liệt giữa hai luồng tư tưởng "bảo thủ" và "cải cách" cuối thời Joseon. Chính vì điều đó, phim đã tạo nên sự khác biệt, độc đáo dựa trên chính những mâu thuẫn thời cuộc.

    Hình tượng vị anh hùng Park Yoon Kang - truyền nhân của vị kiếm sĩ lừng danh - trong bộ âu phục hiện đại và khả năng cầm súng cừ khôi, đi cùng những trận đối đầu không tưởng giữa súng ống và cung tên, đao kiếm mang đến người xem cảm giác lạ lẫm nhưng đầy cuốn hút.phim phát súng hận thù nói len vẫn đè sâu sắc ca ngợi lòng anh hùng dũng cảm của người dân hàn quốc, âỵ phát súng hận thù ra sao mời các bạn xem phim ol.