Nước Mắt Hồng Nhan Todaytv

Nước Mắt Hồng Nhan

Todaytv

Trạng thái:
Trailer  
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
Mo Monchanok Saengchaipiangpen , Mos Patiparn Pataweekarn , Paan Paan Temfah Krisanayuth , Pong Nawat , Sinjai Plengpanich (Nok) , Woranuch Wongsawan (Noon) ,  
Năm phát hành:
2014  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim Nước Mắt Hồng Nhan kể về nhân vật nữ có tên là Yisa, một mỹ nữ đang làm cho một cơ quan tại nước thái trong những năm cuối thời kỳ phong kiến tại thái. Cuộc đời đau kổ của nàng Yisa được dự báo từ lúc nàng mới chào đời từ bụng mẹ. Từ khi ra đời, nàng đã gặp không ít những trắc trở, nhưng cũng không trắc trở bằng việc nàng không bao giờ gặp được mặt người mẹ ruột mình khi vừa chào đời.

    Nàng phát triển và lớn lên trong vòng tay của người dì, từ nhỏ nàng đã là cung nữ làm được việc nhất trong cung của hoàng gia thái lan. Tình cờ trong 1 lần nàng đã gặp và yêu thương con trai của nhà vua, và cuối cùng tưởng cuộc sống mỉm cười với cô khi đám cưới giữa cô và thái tử diễn ra, cô cũng sinh cho chàng 1 hoàng tử nhỏ. Nhưng bị kịch lúc trước lại lặp lại, khi con nàng ra đời cũng là lúc chồng nàng rời xa vĩnh viễn cỏi đời, để lại biết bao tiếng xấu cho nàng ở tuổi 20. Thật nghiệt ngã thay. Mời các bạn đón xem bộ phim đầy nước mắt trên kênh todaytv.