Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows

Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối

Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows

Trạng thái:
Bản Đẹp  
Quốc gia:
Mỹ - Châu âu
Thể loại:
Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Dave Green  
Diễn viên:
Megan Fox, Stephen Amell, Will Arnett  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Ninja Rùa 2: Đập Tan Bóng Tối nôi dung phim kể về Nhóm ninja rùa trở lại với mục tiêu giải cứu thành phố khỏi mối đe dọa nguy hiểm.Michelangelo, Donatello, Leonardo và Raphael trở lại rạp vào mùa hè này cùng cuộc chiến lớn, đối mặt với kẻ thù xấu xa hơn, bên cạnh April O'Neil (Megan Fox), Vern Fenwick (Will Arnett) và nhân vật mới đeo mặt nạ Casey Jones (Stephen Amell).

    Sau khi tên tội phạm Shredder trốn thoát, hắn gia nhập lực lượng với nhà khoa học điên Baxter Stockman (Tyler Perry) cùng hai tên tay sai ngu ngốc Bebop (Gary Anthony Williams) và Rocksteady (WWE Superstar Stephen "Sheamus" Farrelly), lập ra một kế hoạch độc ác để chiếm đoạt thế giới. Khi các ninja rùa chuẩn bị bắt Shredder cùng đồng bọn, họ nhận ra mình phải đối mặt với một ác nhân khét tiếng khác có ý định tương tự: đo là Krang.....

    Phim Ninja Rùa: Đập Tan Bóng Tối mang giá trị giải trí cao nhưng vẫn còn không ít khiếm khuyết. Riêng đối tượng khán giả nhí cũng như các fan trung thành chắc chắn vẫn yêu thích phần hai này. Dù vậy, chúng ta vẫn chưa biết nếu có phần ba, câu chuyện về các chú rùa sẽ được triển khai theo hướng nào: U ám nhưng chân thực và vui tươi nhưng trẻ con, hay "lửng lơ" ở giữa lằn ranh cho "an toàn"?

    Có thể bạn muốn xem ?