Ninh Mông Sơ Thượng First Love

Ninh Mông Sơ Thượng

First Love

Trạng thái:
Tập 42/42  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hài Hước
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Cổ Lực Na Trát, Lưu Khải Uy, Tôn Nghệ Châu  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Ninh Mông Sơ Thượng nội dung phim  kể về Lei Jun và Zheng sau đó còn lại những người bạn đại học, hai người đàn ông đó là một phổ biến tuổi phi sinh học "con gái" tuyệt vời. Ít chanh và Zheng Lei Jun, sau đó nghiền nát đại học, còn mẹ Miu Miu, tám năm trước đây, một trái chanh nhỏ đã đi du học ở Mỹ vô ích.

    Tám năm sau, một trái chanh nhỏ một lần nữa, và sau đó có quá nhiều người không hiểu Chun, một trái chanh nhỏ với hành động Chun chuyển một lần nữa, và sau đó Chun cuối cùng đã đồng ý để cho chanh ít để Miu Miu trở lại Thượng Hải. Rất gần về Thượng Hải Zheng Lei và chanh nhỏ để đi, và sau đó Chun ghen tuông, cũng được đưa ra ngay sau khi Thượng Hải, hai người cha trở thành đối thủ, tung ra cuộc tấn công của họ, cười rất nhiều. sinh viên đại học thì tình cờ gặp Sun Jun Ni, Ni Sun dám đuổi theo tình yêu, ghen tuông rất ít trái tim chanh đang sợ phải đối mặt với trái tim.

    Zheng Lei nhìn qua trái tim chanh nhỏ thuộc về các sáng kiến ​​để thu hồi, và gặp một nữ cảnh sát cay hoa trẻ vui vẻ thẳng thắn Dan Dan chạm Zheng Lei. chanh nhỏ bí mật cuối cùng đang dần mở ra, trẻ em gốc Miu Miu của chị là một trái chanh nhỏ, sau đó biến mất là vì cô bị ốm, nhưng bây giờ nó là vì sợ tái phát và không yêu, sau đó chuyển Chun chân thành thú nhận một trái chanh nhỏ, bất kể về những gì sẽ xảy ra trong tương lai. cả 3 người gặp lại nhau, những câu chuyện tình ngày xưa bỗng chốc ùa về trong họ. Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

    Có thể bạn muốn xem ?