Nhịp Cầu Trái Tim Heart to Heart

Nhịp Cầu Trái Tim

Heart to Heart

Trạng thái:
Tập 16/16  
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Lee Yoon Jung  
Diễn viên:
Ahn So Hee, Choi Kang Hee, Chun Jung Myung, Jin Hee Kyung, Joo Hyun, Lee Bit Na, Lee Jae Yoon, Uhm Hyo Sup  
Năm phát hành:
2015  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Xem phim Nhịp Cầu Trái Tim (Heart to Heart) là một trong những rom-com về những người có vấn đề tâm thần. Hình tượng nữ chính là người mắc phải chứng đỏ mặt không kiểm soát được, một người tò mò, hiếu kì với mọi thứ. Cuộc sống không thay đổi nếu bà nội cô không mất. bộ phim kể về  Cha Hong Do ( Choi Kang Hee ) bị ám ảnh xã hội và có một vấn đề với Blushing nặng.

  Cô không có một ý thức mạnh mẽ của sự tò mò và học từ sách và internet. Một ngày, bà nội của Cha Hong Do chết. Bà nội là cô chỉ liên lạc với thế giới bên ngoài. Cha Hong Do sau đó bắt đầu làm việc nhà như một người giúp việc, nhưng cải trang mình như là một người phụ nữ lớn tuổi. 

  Thông qua một sự cố, cô gặp một bác sĩ tâm thần, Go Yi Suk ( Chun Jung Myung ). một bác sĩ tâm lí vừa trải qua nỗi đau vì cái chết của anh trai mình.   

  Bản thân cũng là bác sĩ nhưng vết thương lòng của Go Yi Suk cũng khó có thể chữa lành được. Nam bác sĩ đã đóng cửa trái tim mình từ cái chết của người anh trai trong quá khứ và duyên trời đã cho họ gặp nhau để cùng nhau chữa lành vết thương trong tim. Bộ phim còn đề cập đến nhân vật cô em gái dễ thương của Go Yi Suk do Ahn So Hee thủ vai và viên thám tử trong đơn vị tội phạm bạo lực do nam diễn viên Lee Jae Yoon đảm nhiệm.

  Nhân vật do Lee Jae Yoon  thủ vai là một người đàn ông mạnh mẽ và nam tính người, Anh ấy đã có một mối tình kéo đơn phương kéo dài bảy năm với nữ nhân vật chính Cha Hong-Do. Tuy nhiên anh lại là kiểu người luôn thể hiện tình cảm của mình bằng cách chỉ lặng lẽ đi bên cạnh cô ấy.Hai con người bị tổn thương họ sẽ chữa lành vết thương cho nhau thế nào?

  Hành trình chữa lành ” vết thương lòng” của nam bác sĩ và căn bệnh lạ của cô gái tội nghiệp sẽ như thế nào? Liệu họ sẽ có được một tương lai hạnh phúc và một kết cục phim có hậu? Với dàn diễn viên trai tài gái sắc:  Choi Kang Hee, Lee Bit Na, Chun Jung Myung, Lee Jae Yoon, Ahn So Hee, Joo Hyun, Uhm Hyo Sup, Jin Hee Kyung, … chắc chắn sẽ mang lại cho quý vị khán giả nhiều thước phim hấp dẫn, vô cùng lôi cuốn