Người đàn bà không khóc Phim Trung Quốc

Người đàn bà không khóc

Phim Trung Quốc

Trạng thái:
Tập 3  
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2010  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Tóm tắt nội dung bộ phim:
    Đây là một câu chuyện truyền kỳ về sự phấn đấu không ngừng của người phụ nữ Chương Tử Quân, sau bao thất bại, bao đấu tranh gian khổ để cuối cùng đạt được thành công. Sự nghiệp kinh doanh không chỉ liên quan đến nhà hàng, khách sạn của Tử Quân mà còn chính là sự sống của cô. Một người phụ nữ đi lên từ trong gian khổ, từ một người con gái non nớt trở thành một người phụ nữ trưởng thành. Ba mươi năm cuộc đời cô là một câu chuyện truyền kỳ, qua đó có thể nói lên được những thay đổi, những thăng trầm trong ba mươi năm của những con người sống trên mảnh đất này. Những người dân Trung Quốc sống trong thời kỳ ấy, khi xem bộ phim sẽ có những đồng cảm và họ sẽ cảm nhận thấy đâu đó hình ảnh của chính mình. Điều đó khiến cho bộ phim mang ý nghĩa khích lệ rất cao.
    Thành công trong sự nghiệp và những mất mát trong tình cảm xảy đến cùng một lúc với Tử Quân. Khi những gì cô cần đạt được đã đạt được thì cũng là lúc cô nhận ra mình đã mất mát quá nhiều. Trên hành trình đi tìm lại những thứ đã mất, gian khổ vất vả có, vinh quang có, cuối cùng cô cũng hiểu được rằng, cái mà cô cần phải trân trọng là gì. Khi cô chứng kiến em gái em rể hạnh phúc bên nhau, khi cô đích thân tiễn em trai vào nhà giam, khi cô ôm em vào lòng và khóc đau đớn đến tận cùng, và khi cô chôn chặt tình cảm nơi sâu thăm trái tim để chúc phúc cho người mình yêu, những cảnh tượng ấy chắc hẳn đã làm bao trái tim của người xem phải rung động. Chính những yếu tố chân thật này đã tạo nên một bộ phim tình cảm đích thực.
    Bộ phim hàm chứa ý nghĩa sâu sắc của một câu chuyện truyền kỳ, có sự phức tạp, cạnh tranh quyết liệt của thương trường, có tình cảm chân thực, và hơn nữa, có một tâm hồn cao quý, luôn phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh…