Người Chồng Giả Danh Đáng Yêu VTV3 Trọn Bộ

Người Chồng Giả Danh Đáng Yêu

VTV3 Trọn Bộ

Trạng thái:
Tập 33/33  
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2015  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Xemphim.tv xin giới thiệu bộ phim Người Chồng Giả Danh Đáng Yêu VTV3 là một bộ phim truyền hình dài tập do điền ảnh Thái lan sản xuất.Đây cũng là một trong số những bộ phim mới nhất của Thái Lan vừa được phát hành trong năm 2015. .Có thể nói bên cạnh những bộ phim truyền hình nổi tiếng rất được khán giả Việt yêu thích do Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines hay Ấn Độ sản xuất thì những bộ phim truyền hình do Thái Lan sản xuất cũng đã và đang tạo nên những sức hút không hề nhỏ đối với khán giả truyền hình Việt Nam.

  Thái Lan là là một trong số những quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất của các nước Đông Nam Á nói riêng cũng như các nước châu Á nói chung. Phim truyền hình Thái lan không chỉ gây sốt bởi những nam nữ diễn viên vô cùng xinh đẹp, tài năng, mà còn là ở chính nội dung cốt truyện của những bộ phim.

  Nội dung tâp 4/5/6/7/8/9/10/11/12 phim xoay quanh câu chuyện kể về cô nàng xinh đẹp Primmapa. Primmapa sắp sửa phải kết hôn với một người đàn ông mà cô không hề có chút tình cảm nào. Primmapa dần đắm chìm vào tuyệt vọng và buồn chán, Primmapa đã tìm đến một quán bar và tự nhủ phải uống cho say để có thể quên đi tất cả mọi buồn phiền, đau khổ. Trong con say Primmapa đã bị những tên côn đồ lợi dụng giở trò sàm sỡ.

  Đúng lúc này Khun Tom, người đàn ông mà Primmapa đã từng gặp trước đây bỗng nhiên xuất hiện và ra tay giải cứu cô khỏi những tên côn đồ xấu xa. Trong trạng thái say xỉn không còn làm chủ được bản thân Primmapa đã lấy tờ giấy đăng ký kết hôn mà người chồng sắp cưới của cô chưa kịp ký để đề nghị Khun Tom điền và ký tên vào đó. Và cũng chính lúc này câu chuyện tình dở khóc dở cười của Primmapa và Khun Tom chính thức bắt đầu.

  Rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu? Liệu rằng Primmapa và Khun Tom có trở thành vợ chồng thật sự của nhau hay không ??? xem phim “Người Chồng Giả Danh Đáng Yêu” tâp 22+ 23+24 VTV3 trọn bộ.