Luck & Logic Nhật Bản

Luck & Logic

Nhật Bản

Trạng thái:
Tập 12/12  
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hoạt Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Phim Luck & Logic  lấy bối cảnh năm Trong năm L.C. 922, nhân loại phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng chưa từng có. Sau khi kết thúc một cuộc chiến tranh trăm năm trên thế giới thần thoại của Tetraheaven, Majins tìm một nơi ẩn náu an toàn và xâm chiếm thế giới con người Seppia.

  Chính phủ buộc phải chiến đấu bằng cách sử dụng Logicalists thuộc ALCA, một cảnh sát đặc biệt bảo vệ các nơi. Logicalists được cho một sức mạnh đặc biệt cho phép họ nhập vào một trance với nữ thần từ thế giới khác.

  Các chiến binh không chỉ dùng sức mạnh cơ thể mà còn phải biết dùng cả những suy luận gắt gao,một lần một nữ chiến binh đã dùng một người đàn ông không có logic để chiến đấu,cuối cùng người đàn ông đó đã phải bỏ mạng, điều này dẫn đến một số phận Yoshichika có thái độ khác với những nữ thần.

  Một ngày nọ, Yoshichika Tsurugi, một người dân đang thiếu “Logic” và sống một cách hòa bình với gia đình của mình, đáp ứng các nữ thần Athena đẹp trong khi giúp dân thoát khỏi một cuộc tấn công Majin. Cô sử dụng các “Logic” mà Yoshichika đó nên đã bị mất. Điều này dẫn đến một số phận Yoshichika bất ngờ với Athena.

  Tương lai của thế giới phụ thuộc vào “may mắn” và “Logic” và những Logicalists xem phim Phim Luck & Logic VietSub Full HD trọn bộ.

  Có thể bạn muốn xem ?