Lối Rẻ Cho Tình Yêu  ToDayTV

Lối Rẻ Cho Tình Yêu

ToDayTV

Trạng thái:
Tập 82  
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Coco Martin; Juan Carlos; Julia Montes; Kim Chiu..  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

     Bộ phim Lối Rẻ Cho Tình Yêu ToDayTV  trọn bộ tập cuối là một bộ phim tâm lý, tình cảm Philippines kể về cô gái đang làm công cho một gia đình giàu có, là một cô gái trẻ thêm vào đó có chút nhan sắc nên cô đã dùng nhan sắc đó quyến rũ ông chủ của ngôi nhà giàu có này. Cô chủ  mưu quan hệ với ông chủ, cô không ngại miễn sao thực hiện được ý đồ của mình, cuối cùng cô gái này cũng đã có thai với ông chủ  theo đúng nguyện vọng và ý đồ cô.

    Gia đình giàu có này có một vị quản gia luôn tâm huyết với công việc và bảo vệ gia đình này trong mọi hoàn cảnh vì ông đã làm công cho gia đình này rất rất lâu rồi. phim Lối Rẻ Cho Tình Yêu ToDayTV  tâp 12+13 Ông biết được mưu đồ này của cô gái kia nên tìm cách để vạch mặt cô và chia rẽ cô ra khỏi ông chủ kia để thoát khỏi cảnh quyến rũ. Tuy nhiên điều đó không dễ khi ông chủ lúc nào cũng dành tình cảm đặc biệt cho cô gái ấy đặc biệt khi cô mang giọt máu của ông

     Sau tất cả, liệu những người yêu nhau có quay về với nhau? Và thời gian liệu có thể xóa đi những gì trái tim mách bảo hay sẽ khiến tình yêu ấy trở nên bền chặt hơn, sẵn sàng chống lại số phận đầy nghiệt ngã? Bộ phim “Lối rẽ cho tình yêu” sẽ là một chuỗi câu chuyện dài hấp dẫn về những cuộc đời lầm lỡ do hoàn cảnh đẩy đưa dẫn đến sự hận thù cho thế hệ sau này.