Khu Vườn Bí Ẩn Thvl1

Khu Vườn Bí Ẩn

Thvl1

Trạng thái:
Tập 28  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Bùi Cường  
Diễn viên:
Thúy Diễm, Huỳnh Chí Thành, Mai Huỳnh, Trọng Nhân, Bích Hằng, Đan Thi, Hồ Bích Trâm, Hoài An  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Khu vườn bí ẩn  nôi dung phim lấy bối cảnh chính tại thành phố Đà Lạt. Bộ phim mở đầu bằng vụ tranh chấp đất đai giữa gia đình ông Sâmvà ông Trường Thịnh . Suốt 15 năm gia đình ông Sâm và người bạn thân là ông Tài  đã sinh sống và canh tác trên phần đất thuộc sở hữu của ông Quý , em trai ông Thịnh.

    Tuy nhiên, thực chất là ông Sâm và ông Tài đang miệt mài đào bới tìm lại rương vàng được các ông chôn giấu từ nhiều năm trước. Do không chứng minh được giấy tờ sử dụng đất hợp pháp nên ông Sâm đã thua kiện, phải trả lại phần đất cho ông Thịnh. Tuy nhiên không vì vậy mà ông Sâm dễ dàng buông tay, bỏ mặc lời khuyên can của vợ con và ông Tài, cũng như việc khước từ thẳng thừng sự bù đắp từ phía ông Thịnh.

    Đằng sau vụ tranh chấp và sự cố chấp khó hiểu đó của ông Sâm đã hé lộ những bí mật động trời xảy ra từ nhiều năm trước.Liệu đến cuối chặng đường, họ có nhận ra được "kho báu" quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người chính là tình yêu thương chân thành, là lòng khoan dung và những chân giá trị tốt đẹp trong cuộc sống, chứ không phải là những thứ vật chất hào nhoáng, là hận thù, và càng không thể là lòng tham, là sự tàn độc bất nhẫn của con người?