Học Viện Điệp Viên Phần 2 Quantico Season 2 Vietsub - Thuyết Minh Full HD

Học Viện Điệp Viên Phần 2

Quantico Season 2 Vietsub - Thuyết Minh Full HD

Trạng thái:
Tập 12  
Quốc gia:
Mỹ - Châu âu
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Joshua Safran  
Diễn viên:
Priyanka Chopra, Aunjanue Ellis, Josh Hopkins  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bộ Phim Học Viện Điệp Viên 2 kể về một nhóm người đến căn cứ Quantico của FBI để dự khóa huấn luyện . Họ là những nguwofi giỏi nhất, thông minh nhất, sáng dạ nhất. Không thể có chuyện một trong số họ là kẻ đứng sau vụ tấn công lớn nhất ở New York City sau sự kiện 11/9.

  Quantico Season 2 sẽ cho chúng ta thấy Alex sẽ được đào tạo và huấn luyện trong CIA, sau khi cô dời khỏi FBI vào cuối season 1. Đi sâu hơn vào phần 2 này là câu chuyện kể về những con người được đào tạo trong CIA thế nhưng họ lại bị rơi vào tình thế hiểm nguy khi cả đội đều bị nghi ngờ là đã làm ra một vụ khủng bố lớn nhất New York nước Mỹ.

  Cũng chính điều đó Alex đã lên kế hoạch cho riêng bản thân mình, cô đã tìm ra được kẻ chủ mưu trong vụ khủng bố ấy và cứu sống hàng triệu con người, nhưng trớ trêu thay kẻ chủ mưu lại chính là một người thầy một người cha đã đào tạo ra cô ông Quantico.

  Điều đó không khiến cô nhụt bước, vì công lý Alex Parrish đã trở thành một nữ anh hùng thế nhưng cô lại được hưởng một phần thưởng cực sốc: Đó là cô đã bị sa thải khỏi FBI thật bất công cho mộng người có công lớn lại chẳng được gì....Gây cấn và hấp dẫn đầy kịch tính hãy đón xem bộ Phim Học Viện Điệp Viên 2