Hoa Trong Ngục The Flower in Prison

Hoa Trong Ngục

The Flower in Prison

Trạng thái:
Tập 21  
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Cổ Trang
Đạo diễn:
Lee Byung Hoon  
Diễn viên:
Jin Se Yun, Jung Da Bin, Go Soo, Jung Joon Ho, Park Joo Mi, Jun Kwang Ryul, Kim Mi Sook, Yoon Joo Hee, Kim Soo Yun, Choi Tae Joon  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Bộ Phim Hoa Trong Ngục(The Flower In Prison)Vietsub Thuyết minh MBC xoay quanh nhân vật Ok Nyeo, hay còn được gọi là Lee Seo Wonmột người con gái sinh ra trong ngục tù. Trưởng thành, Ok Nyeo luôn tìm cách giúp đỡ những người bị bắt giam oan uổng, nhờ vào việc sử dụng Waeji-bu, hệ thống pháp luật của Joseon.

  Ngày của những cơn gió thoảng nhẹ miên man luồn vào từng kẽ tóc, ngày của những tia nắng yếu ớt đâm xuyên qua đôi mắt yếu mềm, em vẫn ngồi đây, một vị trí quen thuộc để ngắm nhìn anh. Còn anh, có thể bất giác sẽ nhìn thấy em, nhưng chỉ khẽ đảo đôi mắt, rồi lại trở về với những suy tư còn đang ngổn ngang của mình

  Khi lê từng bước chân trên sân trường rộng thênh thang và chật kín người qua lại, đôi lúc em tự cảm thấy lạc lõng giữa những con người lạnh ngắt vị yêu thương. Chỉ cần anh ở đó, vẫn tấm lưng rộng quen thuộc, vẫn gương mặt bất cần ấy, trong lòng em cảm thấy vững chãi đến lạ kì. Khi em nhẹ nâng chiếc lá vàng rơi xào xạc bên vệ đường, khẽ mân mê nắm giữ rồi lại thả tung cho nó trở về với đất mẹ, em vẫn dõi mắt nhìn về phía có anh, chỉ để biết chắc rằng anh vẫn đang ở đó.

  Phim Hoa Trong Ngục có sự tham gia của các diễn viên Jin Se Yun, Jung Da Bin, Go Soo, Jung Joon Ho, Park Joo Mi, Jun Kwang Ryul, Kim Mi Sook, Yoon Joo Hee, Kim Soo Yun, Choi Tae Joon.

  Có thể bạn muốn xem ?