Hoa Phượng Trắng VTV6 Trọn Bộ

Hoa Phượng Trắng

VTV6 Trọn Bộ

Trạng thái:
Trọn Bộ  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2014  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Hoa Phượng Trắng là một bộ phim truyền hình tình cảm do Việt Nam sản xuất do đạo diễn Lưu Ngọc Hà phụ trách hợp tác cùng các diễn viên trẻ như là Lan Hương, Hương Dung, Sam, Anh Đào...

    Nội dung bộ phim lấy bối cảnh tình yêu lứa đôi trong sáng của học trò và cuộc sống đằng sau học đường của từng học sinh qua 4 giai đoạn được chia ra trong phim như là Tình yêu học trò - Nước mắt con gái - Hào quang mong manh - Chúng ta là người lớn. Mỗi giai đoạn sẽ là sự trưởng thành phát triển để tạo nên một cá nhân hoàn hảo của các nhân vật trong bộ phim.

    Các tập tiếp theo của câu chuyện sẽ cho chúng ta thấy Nhi và Khánh là hai học sinh chung trường nhưng khác nhau về lớp, nhưng vì cảm thấy mến và thích nhau nên họ đã yêu nhau dưới sự chứng kiến của bạn bè trong lớp, sự việc sẽ không nghiêm trọng khi gia đình của cả hai biết được và ngăn cấm Nhi và Khánh qua lại với nhau, chính vì tác động của bậc cha mẹ đã tạo nên một kết cục là Nhi đã mang thai Khánh khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên rắc rối.

    Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh VTV6 mỗi ngày trong tuần. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Hoa Phượng Trắng này.