Hoa Lan Quân Tử hoa lan quan tu

Hoa Lan Quân Tử

hoa lan quan tu

Trạng thái:
Tập 3  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Khác
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2010  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung
  Phi công trẻ tuổi Tôn Thiên Tường và chàng trai trẻ Lâm Văn Hùng rất hợp tính nhau nên kết nghĩa anh em.
  Châu Ngọc Mai trong một lần sửa xe đã gặp được Tôn Thiên Tường và cả hai đem lòng cảm kích và chóng yêu nhau . Một hôm, mẹ của Ngọc Mai bị tai nạn ngoài ý muốn nằm liệt giường, cha cô rất khâm phục những quân nhân, nên tạo điều kiện để Ngọc Mai và Thiên Tường gặp nhau.
  Hà Gia Kì thầm yêu Thiên Tường đã lâu, nghe anh lựa chọn Ngọc Mai thì đem lòng đố kị, bày đủ mọi cách để gây hiểu lầm giữa hai người.
  Việc kinh doanh của cha Ngọc Mai không suôn sẻ, cha cô ép gả cô cho Thiên Tài.Văn Hùng cần cù hiếu học, đã từng thầm yêu Ngọc Mai, nhưng vì tôn trọng Thiên Tường nên chôn chặt tình cảm trong lòng, nào ngờ giờ lại có cơ hội để hai người tiếp cận nhau.
  Thiên Tường bị điều đến nơi khác làm việc, Ngọc Mai nhờ người bạn thân tên Bá Quần chăm sóc cho anh, Gia Kì lúc này cũng đeo đuổi Bá Quần và trở thành một đôi.
  Dưới sự ép buộc của cha, Ngọc Mai bị gả về làm vợ Thiên Tài. Trong hôn lễ của cô, Văn Hùng đã cắp cô dâu trả về cho Thiên Tường, hai người thề sẽ trọn đời sống bên nhau. Nhưng chuyện không dừng lại ở đó, trong tiệc cưới của Gia Kì và Bá Quần đột nhiên cô được tin Thiên Tường đã không may mất mạng, vừa nghe hung tin, cô bàng hoàng không muốn sống nữa, vừa lúc đó, bào thai trong bụng cũng dần có hình hài…