Hành Trình Xâm Lược Keroro Gunsou

Hành Trình Xâm Lược

Keroro Gunsou

Trạng thái:
Tập 52  
Quốc gia:
Ấn Độ
Thể loại:
Hoạt Hình
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2004  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Một tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng năm, bốn người khác đều là tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng bốn, đội ngũ cường đại như vậy, muốn giết một tu sĩ Tiên Thiên cảnh tầng một, chẳng khác nào giết một con kiến.

  Vì vậy, Cổ Thần trong mắt năm người Vạn gia chẳng khác nào một người đã chết, phim anime cũng chính vì vậy dọc đường đi cả năm người đối với Cổ Thần khách khí vô cùng, ngay cả Vạn Tứ kia cũng không hề nói nửa lời chọc giận đối với Cổ Thần.

  Năm người Vạn gia thế nào, Cổ Thần căn bản không thèm để ý, nếu đối phương  Hành Trình Xâm Lược cũng muốn bắt chích hổ, vậy trước khi bắt được chích hổ, tuyệt đối sẽ không có động tác nào với hắn.

  Cổ Thần lưu ý chỉ có một, đó là mỗi ngày nắm chắc tu luyện, chân khí Tiên Thiên trong cơ thể ngày càng tăng nhanh, tốc độ phi thương, không bao lâu nữa, hẳn là sẽ bước vào Tiên Thiên cảnh tầng bốn.

  Dọc theo đường đi, Cổ Thần cũng không quên tu luyện Thiên Cương Thối Thể đại pháp, tại ngày thứ sáu sau khi tiến nhập Đông Hoang, Cổ Thần đã luyện thành trọng thứ ba Thiên Cương Thối Thể đại pháp, việc này khiến hắn vui mừng không ngớt, dù sao Thiên Cương Thối Thể đại pháp là một trong những quân bài ẩn quan trọng của hắn, tu luyện càng cao, tác dụng càng lớn.