Hạnh Phúc Trở Về Return of Happiness

Hạnh Phúc Trở Về

Return of Happiness

Trạng thái:
 
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Lý Tẩm, Ngô Trác Hy, Dương Vũ Đình, Quách Gia Hào  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Xem phim Hạnh Phúc Trở Về HTV7 Câu chuyện xoay quanh nhân vật Ngư Ấu Vy từ nhỏ bị Đinh Trì hãm hại nên lưu lạc thành con gái ngư dân, sau khi trưởng thành và biết được thân phận của mình, Ngư Ấu Vy đã quyết tâm trở về gia đình lấy lại những gì thuộc về mình.

    Từ đầu đến cuối phim, tuyến vai Đinh Trì của Dương Vũ Đình luôn giở thủ đoạn, thậm chí còn dựng lên vụ tai nạn giao thông. Nhưng, trước sự phản kích của Ngư Ấu Vy, âm mưu và những cái bẫy dơ bẩn do Đinh Trì bày ra đã lần lượt bị phơi bày, khiến cô rơi vào vòng lao lý, kết cục vô cùng bi thảm.

    Tình tiết cao trào nhất là đoạn Đinh Trì gần như mất trí, không thể khống chế được bản thân nên đã uy hiếp Ngư Ấu Vy lên sân thượng, muốn cùng đối phương tan xương nát thịt. Những tiếng kêu gào đau khổ, nét mặt tức tối phẫn nộ đã được Dương Vũ Đình thể hiện một cách sinh động, cho thấy thế giới nội tâm của kẻ thất bại khiến khán giả vừa xem vừa tán thưởng.

    Trong phim, Lý Tẩm thể hiện phong cách năng động, mạnh mẽ, thậm chí cô còn ra tay đánh Ngô Trác Hy. Hai người lúc thì đương đầu với nhau, bốn mắt nhìn nhau nảy lửa, lúc thì chỉ tay vào mặt đối phương đầy hăm dọa, quan hệ của hai người trở nên vô cùng phức tạp....