Duyên Nợ Ba Sinh THVL1

Duyên Nợ Ba Sinh

THVL1

Trạng thái:
Trailer  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim Duyên Nợ Ba Sinh THVL1 bộ phim chuyện đầy nước mắt của cô nàng ả đào Nhị Hà với anh chàng tú tài Tuấn. Nhị Hà vốn là cô gái rất xinh đẹp nhưng do hoàn cảnh xô đẩy khiến Nhị Hà phải trở thành một cô ả đào. Nhan sắc của Nhị Hà như hoa nhường nguyệt thẹn khiến cho bao chàng trai mê mẩn và muốn chiếm đoạt nàng.

     Tuấn vốn là con của một vị quan huyện nhưng do cha cậu bị hàm oan nên đã lấy cái chết để rửa sạch oan tình bỏ lại cậu và người vợ bị mù lòa lại thế gian. Tuấn vốn thi đỗ tú tài nhưng anh vẫn phải làm nghề kéo xe để kiếm tiền nuôi sống bản thân và người mẹ mù lòa.

    Vô tình một lần Tuấn có kéo xe cho Nhị Hà và anh đã cứu cô thoát khỏi trận đánh ghen dần dần hai người hiểu nhau hơn họ trở thành tri kỉ của nhau. cho tới một ngày Hà bị Huân con trai của ông bá hộ giở trò đồi bại Tuấn đã cứu cô và anh đã bị Huấn cho một trận đoàn nhừ tử.Không chỉ riêng Huấn mà cha của hắn cũng tìm mọi cách để chiếm đoạt Nhị Hà và khiến cho thành vợ lẽ của ông ta. Vì muốn cứu Nhị Hà mà Tuấn đã xin vào làm cho nhà bà hộ.

    Cảnh xưa sẽ tràn về khán giả với phim Duyên Nợ Ba Sinh trọn bộ