Duyên Đến Hạnh Phúc Edge to Happiness

Duyên Đến Hạnh Phúc

Edge to Happiness

Trạng thái:
Tập 44/44  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Lâm Hợp Long  
Diễn viên:
Mã Thiên Vũ, Đặng Gia Giai  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ Phim Duyên Đến Hạnh Phúc (Edge to Happiness) 2014  là hành trình đi tìm hạnh phúc của chàng thiếu gia Hà Mộ (Mã Thiên Vũ). Vì không muốn một đám cưới "thương mại", Hà Mộ đã bỏ trốn, vô tình gặp được Tô Hiểu Hiểu (Đặng Giai Giai) – cô gái luôn mơ về một cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân. Cả hai chậm rãi phát triển mối quan hệ, nảy sinh tình cảm với nhau.

    Trong lúc đó, Hà Hãn (Trần Vỹ Đình) – anh trai cùng cha khác mẹ của Hà Mộ, vì thù hận, đã nhiều lần khiến tập đoàn Hà thị khốn khó. Sau khi mọi hiểu lầm được giải quyết, hai anh em họ Hà cùng nhau hợp sức gầy dựng lại cơ nghiệp của cha, còn có tư duy logic tinh tế, điểm mạnh này cũng giúp cho anh thỏa sức phát huy trong công việc, phối hợp cùng với Tô Hiểu Hiểu càng tăng thêm sức mạnh.

    Gia tộc lâm vào nguy cơ, anh liền dùng vai trò một người đàn ông trách nhiệm đứng ra gánh vác, chiếm được tình cảm và nhận sự tán thành của cha, kế thừa quản lý công ty gia đìnhbên cạnh đó, chuyện tình cảm của Hà Mộ cũng thăng tiến.. Và rồi trong lúc lang thang anh gặp được cô gái Tô Hiểu Hiểu và tiếng sét ái tình đã đánh trúng tim anh chàng với sắc đẹp và tính cách đẹp như thiên thần của Hiểu Hiểu. 

    Duyên Đến Hạnh Phúc Vì không muốn một đám cưới "thương mại", Hà Mộ đã bỏ trốn, vô tình gặp được Tô Hiểu Hiểu  – cô gái luôn mơ về một cuộc sống hạnh phúc trong hôn nhân. Cả hai chậm rãi phát triển mối quan hệ, nảy sinh tình cảm với nhau.