Dòng Máu Cuối Cùng

Dòng Máu Cuối Cùng

Trạng thái:
Tập 3  
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2011  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung
  Lệ Nga, một người phụ nữ nát rượu qua đời, để lại cho đứa con gái của mình di ngôn rằng, cô chính là giọt máu chưa được thừa nhận của dòng tộc Nhật Minh danh giá giàu có, con gái ruột của Nhật Minh Ran Sĩ. Vì sự ghen tuông của người vợ chính thức là Nguyệt Phan, Lệ Nga suýt nữa đã phải phá thai, lẩn trốn trong khu ổ chuột sống qua ngày.
  Theo di nguyện của mẹ, Thiên Nhũ rời Lâm Bàn vạn dặm tìm cha, với quyết tâm trả lại tất cả những đắng cay tủi nhục mà mẹ con cô phải chịu đựng bao nhiêu năm qua. Một bước hóa thân thành phượng hoàng, Thiên Nhũ trở thành đứa con ruột duy nhất của dòng họ Nhật Minh.
  Nhưng với hận thù trong tim, những yêu thương mà ông Ran Sĩ dành cho chưa đủ làm cô thỏa mãn, Thiên Nhũ bất chấp thủ đoạn, nhất mực muốn đẩy Nguyệt Phan, người mà cô cho rằng đã hại chết mẹ cô khiến cô trở thành trẻ mồ côi vô thừa nhận, phải trắng tay đau khổ ra đi.
  Hận thù và ganh ghét khiến sai lầm nối tiếp sai lầm, Thiên Nhũ dần đi trên con đường không thể quay đầu, cho đến khi bức màn bí mật được vén lên, liệu cô có thực sự mang dòng máu của Nhật Minh hay không? Những âm mưu quỷ quyệt không kết thúc, đến cuối con đường, ta mới nhận ra được dối trá không thể khỏa lấp được sự thật, và kẻ không còn lối thoát trong vòng xoáy thủ đoạn này là ai.

  Có thể bạn muốn xem ?