Đôi Lứa Xứng Đôi SCTV6

Đôi Lứa Xứng Đôi

SCTV6

Trạng thái:
Tập 28  
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Phim Thái Lan Đôi Lứa Xứng Đôi  là chuyện tình vui nhộn giữa 3 cặp đôi màn ảnh Thái Lan với những cảnh chạm trán dụng đọ cay cú hết lòng để rồi yêu nhau lắm cắn nhau đau họ lại trở thành Doi Lua Xung Doi cùng nhau đi tới những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu hoàn hảo  mà tất cả đều là những sự sắp đặt có ý nghĩa riêng của nó Atsawin, Chatwin, ba anh em họ Thotwin- sự giàu có, thừa kế khách sạn Siamtara 5 sao. Atsawin- một cậu bé tốt, bình tĩnh và chân thành, là người quản lý của bộ phận tiếp thị, sau đó vấn đề tình cảm của mình, ông là một cực kỳ “xấu”, bởi vì anh không thể biểu mở tình cảm cô gái mà anh thích.

  Trái ngược với Atsawin, Chatwin lại là một playboy chính hiệu và ít quan tâm đến công việc, sở thích của anh là phụ nữ và các bữa tiệc tùng. Mẹ của Chatwin bắt anh phải tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình để có thể kế thừa các khách sạn từ người bà hiện đang là chủ tịch. Và để đáp ứng tham vọng của mẹ, anh buộc phải làm ở phòng marketing hoặc ở vị trí cao hơn để được bà công nhận.

  Thotwin- người lớn nhất nhưng anh luôn cảm thấy mình là người lạc lõng nhất trong gia đình. Bởi sau khi cha của anh tự tử thì Thotwin cùng mẹ ra nước ngoài sinh sống. Để lấp đầy khoảng trống cô đơn của mình, Thotwin tự học nấu ăn và trở thành một đầu bếp tài giỏi để khi quay về nước chứng minh mình xứng đáng với danh tiếng của gia đình.

  Jomjai, Kun, và Kaewsai- Ba cô gái với ba tính cách cũng hoàn toàn khác biệt, dù có xuất phát điểm khác nhau nhưng họ luôn là những người bạn thân thiết và học cùng một trường. Jomjai có năng khiếu nấu ăn, Kun làm trang trí và cắm hoa và Kaewsai thì chuyên làm các món tráng miệng. Trong học kỳ cuối cùng, các cô gái được gửi đến Siamtara Hotel để thực tập. Ở đó, họ vô tình gặp được ba anh chàng thừa kế khách sạn và cũng từ đấy nhưng tình huống “dỡ khóc, dỡ cười” xảy ra.

  Có thể bạn muốn xem ?