Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta  With You

Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

With You

Trạng thái:
Tập 24/24  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Đàm Tùng Vận, Lưu Hạo Nhiên  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta/ With You là bộ phim tình cảm truyền hình hài hước của điện ảnh Hoa Ngữ, câu chuyện đượcchuyển thể từ cuốn tiểu thuyết về đề tài hoc đường của tác giả Bát Nguyệt Trường An. là vĩnh viễn, mà khi đó chính là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta.Lúc này đây tôi và toàn bộ quãng thanh xuân cùng nói lời tạm biệt". Bộ phim  Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết về đề tài hoc đường của tác giả Bát Nguyệt Trường An.

    nội dung chính của bộ phim xoay quanh câu chuyện về những kỉ niệm trải qua của nhiều bạn trẻ thời học sinh, họ cùng nhau với biết bao nhiêu vui buồn kỉ niệm, giờ đây chỉ còn là kí ức, tuổi thanh xuân trôi qua theo thời gian thật nhanh chóng, mà muốn quay trở lại không bao giờ được.

    Khoảnh khắc thời sinh viên, lứa tuổi học trò đã chất chứa rất nhiều kỉ niệm, từ tình yêu tình bạn, tình cảm thầy cô dành cho chúng ta …đó chính là những điều tuyệt vời nhất dành cho chúng ta khi còn cắp sách đến trường. Phim với sự tham gia của các diễn viên Lưu Hạo Nhiên, Đàm Tùng Vận..