Đi Qua Mùa Gió Phim Việt nam

Đi Qua Mùa Gió

Phim Việt nam

Trạng thái:
Tập 36/36  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Nguyễn Duy Vũ Ngọc  
Diễn viên:
Duy Nhân, Tú Vy, Quang Sự, Đức Nhã, Thanh Bình, vũ Ngọc Ánh  
Năm phát hành:
2014  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Xem phim Đi qua mùa gió của đạo diễn Nguyễn Duy Vũ Ngọc trên kênh SCTV14 lúc 19h45 các ngày trong tuần bắt đầu từ 19/12/2014.

  Bộ phim là một "món quà" vô giá với Duy Nhân vào thời điểm này. Bởi lẽ vai giám đốc Trình trong phim này cũng là vai diễn cuối cùng của Duy Nhân trước khi anh nhập viện điều trị ung thư.

  Phim Đi qua mùa gió được khởi quay từ đầu tháng 10, lúc đó tình hình sức khỏe của Duy Nhân vẫn bình thường. Song, vào giữa tháng 10, Duy Nhân phát hiện bệnh, sức khỏe giảm sút rõ rệt. Tuy vai diễn của Duy Nhân đã được quay 50%, vì thế Duy Nhân đã năn nỉ để được tiếp tục đóng vai vì không muốn ảnh hưởng đến đoàn làm phim cũng như muốn hoàn thành xong vai diễn có thể gọi là cuối cùng trước khi nhập viện điều trị ung thư. Hơn nữa, Duy Nhân muốn có thêm tiền để điều trị bệnh.

  Không chỉ là người mẫu sáng giá trên sàn catwalk, Duy Nhân còn là một diễn viên nổi bật trong làng giải trí Việt. Anh từng gây ấn tượng qua các phim Trò chơi hôn nhân, Siêu mẫu xì trum, Tại tui, Vó ngựa trời Nam, Cô nàng bất đắc dĩ, Hoàng hôn mê…

  Source: Internet