Cuộc Chiến Gia Tài Let'sviet

Cuộc Chiến Gia Tài

Let'sviet

Trạng thái:
Tập 23  
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Keerati Mahapreukpong (Gybsy) , Nitidon Pomsuwan , Pantila Win Pansirithanachote , Phutanate Hongmanop , Sopidnapa Chumpanee  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Cuộc Chiến Gia Tài Let'sviet một bộ phim Thái Lan truyền hình mới cho những ai mê phim thái. Với những cao trào tình huốn gây cấn hứa hẹn bộ phim sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn nội dung phim xoay quanh câu chuyện của cô chủ nhỏ vì mẹ mất sớm cô được chiều chuộng từ bé cũng chính vì vậy mà ngẫu nhiên hình thành trong cô bản tính ích kỷ, tự cao, tự đại.

    cao điểm càng trỗi dậy hơn khi mà cha cô quyết định cưới người hầu gái làm mẹ kế cho cô mong sao cho con gái mình có thể lấp đầy khoảng trống mỗi khi cha vắng nhà và có người tâm sự nhưng sự ích kỷ của cô càng lên cao trào bởi cô không muốn chia sẻ cha mình cùng ai và bởi cô không muốn gia tài sẽ mất đi trong tay người khác.

    Cuộc Chiến Gia Tài Đỉnh điểm hơn nữa là khi biết tin người mẹ kế mang trong mình đứa con trai của cha mình và nó sẽ là người được chỉ định quản lý gia tài thì lòng ích kỷ của cô càng nổi lên cô bắt đầu âm mưu toan tính để hãm hại hai mẹ con họ.