Cộng Sự Phi Phàm Race The World

Cộng Sự Phi Phàm

Race The World

Trạng thái:
Tập 6  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
TV Show
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Lê Minh, Thịnh Nhất Luân, Trần Sở Hà, Trịnh Nguyên Sướng, Đường Hiểu Thiên, Vương Mông, Chu Châu, Tạ Y Lâm, Lâm Y Thần, Phan Hiểu Đình, Lý Tiểu Bằng  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Cộng Sự Phi Phàm-Race The World là một chương trình truyền hình thực tế sắp được ra mắt với quý vị khán giả trong năm 2016 này.Một chương trình đề cao tinh thần tập thể, tinh thần thể thao có thể vượt qua mọi điều khó khăn thử thách của những người chưa từng trải qua những điều giống như vậy.

    Chương trình vớ sự quy tụ của 12 nghệ sĩ ngôi sao Hồng Kông Lê Minh, Thịnh Nhất Luân, Trần Sở Hà, Trịnh Nguyên Sướng, Đường Hiểu Thiên, Vương Mông, Chu Châu, Tạ Y Lâm, Lâm Y Thần, Phan Hiểu Đình, Lý Tiểu Bằng.Họ sẽ kết cặp với nhau, tìm người cộng sự cho bản thân trong suốt những khó khăn của cuộc đua 6 đội.

    Mỗi người mang trong mình một màu sắc khác nhau, 12 gương mặt cá tính cùng làm nên những màu sắc khác nhau,những chặng đua tuyệt vời.Họ sẽ kiên trì đến cùng hay sẽ có đội phải bỏ cuộc? Liệu đội chơi nào sẽ vượt qua tất cả những khó khăn thử thách để về đích đầu tiên trong hành trình chinh chiến không mấy giản đơn này?

    Cộng Sự Phi Phàm Race the world phát sóng trên Giang Tô TV 21:30 thứ Sáu hàng tuần. Vietsub sẽ được release sau 7 – 14 ngày!