Chuyện Tình Sân Bay On the Way to the Airport

Chuyện Tình Sân Bay

On the Way to the Airport

Trạng thái:
Tập 8  
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Kim Cheol-Kyu  
Diễn viên:
Kim Ha Neul , Choi Yeo Jin , Shin Sung Rok , Lee Sang Yoon , Jang Hee Jin  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Chuyện Tình Sân Bay ​- On the Way to the Airport 2016 nữ diễn viên Jang Hee Jin vào vai người vợ hiền thảo của Lee Sang Yoon và Choi Yeo Jin vào vai một tiếp viên hàng không đồng nghiệp của nữ chính.Chuyện Tình Sân Bay Bộ phim này là về mối quan hệ giữa người với người. Bộ phim bắt đầu với một câu hỏi: "Ông có thể không có bất kỳ mối quan hệ hợp lý giữa một người đàn ông đã lập gia đình và một người phụ nữ đã lập gia đình trong thế giới này?"

    Đây là một bộ phim tình cảm chạm vào trái tim của bạn để cung cấp sự đồng cảm, niềm an ủi và suy nghĩ về tình yêu cuối cùng để người hâm mộ bộ phim thông qua những câu chuyện của các nhân vật chính. Choi Soo Ah ( Kim Ha Neul ) làm việc như một trợ lý người bĩu môi tại một hãng hàng không.

    Cô đã làm việc ở đó trong suốt 12 năm. Chồng chị là một phi công và họ có một cô con gái 12 tuổi. Choi Soo Ah nghĩ rằng cô ấy là lòng với cuộc sống của cô, nhưng cô gặp Seo Do Woo ( Lee Sang Yoon ). Thay đổi cuộc sống của cô. Seo Do-Woo làm việc như một người hướng dẫn việc bán thời gian trong kiến trúc. Anh có một trái tim trong sáng và ấm áp. Ông kết hôn và họ có một con gái, nhưng một sự cố gây sốc xảy ra. Do đó, ông trở nên bối rối và Choi Soo Ah đi vào cuộc sống của mình.