Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu – Phần 2  Female CEOs Bodyguard (2016)

Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu – Phần 2

Female CEOs Bodyguard (2016)

Trạng thái:
Tập 28  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Han Zhishuo  
Diễn viên:
Đang cập nhật  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu Phần 2 Bộ phim tái hiện lại một câu chuyện tình yêu đầy hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn và thử thách.Câu chuyện của những người trẻ bước ra đời trở thành tâm điểm cho bộ phim.Một anh chàng thanh niên trẻ Đoàn Phi là nam thần vừa anh hùng, vừa quyến rũ trong số bộ đội đặc chủng, ngày thường tính tình ngáo ngơ, cực kỳ vô lại nhưng cũng vô cùng chính nghĩa, vào những thời khắc then chốt có thể dùng một chiêu giết địch.

    Phim Chàng Vệ Sĩ Đáng Yêu Có điều cũng vì chính nghĩa mà Đoàn Phi gặp phải không ít xui xẻo, phải kết hôn với cô gái mà bố mẹ đã hứa hôn từ nhỏ, Vân Thi Đồng. Cặp vợ chồng trên danh nghĩa này lúc nào cũng chí chóe nhau, có thể gọi là cặp đôi oan gia, một bên có thân thủ thượng hạng, một bên thì thông minh có thừa. 

    Liệu cuối cùng họ có nhận ra được tình cảm của đối phương dành cho mình hay không?Câu chuyện tình cảm sau hôn nhân sẽ đi đến một kết cục đẹp hay thảm bại?Những người trẻ cố chấp có gột bỏ được lòng tự tôn cao ngút để đón lấy hạnh phúc vào lòng? mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.