Chạm Vào Danh Vọng SCTV14

Chạm Vào Danh Vọng

SCTV14

Trạng thái:
Trọn Bộ  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Minh Cao  
Diễn viên:
Thuý Diễm, Mylan, Cao Thái Hà, Trương Thế Vinh, Tuấn Trần, Hoàng Thiên Long, Lê Hiền, Lê Khâm, Thiên Hương, Công Hậu, Hoài An, Mỹ Dung, Kiến An, Ngân Quỳnh, Quang Khải, Kiều Linh, Mai Sơn,  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ Phim Chạm Vào Danh Vọng SCTV14 nội dung lấy mô tuýp quen thuộc là câu chuyện về tình yêu giữa nàng lọ lem và hoàng tử giữa thời hiện đại. Quỳnh (Thúy Diễm) là chị của 2 đứa em trong gia đình có 4 chị em phải làm đủ nghề để kiếm tiền lo cho gia đình từ những công việc nặng nhọc chỉ dành cho nam giới: giao bình ga, giao nước đến bán hủ tíu gõ đêm khuya.

    Cô chấp nhận hi sinh việc học và ước mơ vì gia đình, cũng vì điều này mà sớm hình thành trong Quỳnh một cá tính mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng bao dung. Tình cờ cô gặp gỡ Tuấn (Trương Thế Vinh) là thiếu gia của một gia đình giàu có, giám đốc của một tập đoàn lớn, được Tuấn giúp đỡ trong một lần Quỳnh gặp bọn côn đồ, cả hai nảy sinh tình yêu.

    Chưa kịp vui trong hạnh phúc thì bất hạnh liên tiếp ập đến với Quỳnh khi bố mẹ Tuấn kiên quyết phản đối cuộc hôn nhân này và người được bố mẹ Tuấn chọn không ai khác chính là Trâm – người chị gái đầy tham vọng và toan tính của Quỳnh.