CEO Tài Ba Entertainer

CEO Tài Ba

Entertainer

Trạng thái:
Tập 18/18  
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Hong Sung-Chang  
Diễn viên:
Ji Sung, Hyeri, Jeong Man-Sik, Chae Jung-An  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim CEO Tài Ba Nội dung của câu chuyện kể về những con người đang cố gắng thành lập một ban nhạc . Và bên cạnh đó còn nói về một vị cựu giám đốc của một công ty rất nổi tiếng của ngành giải trí và hiện tại giờ đây ông là cũng là người chủ của một công ty giải trí nhỏ đang lâm vào tình thế phá sản. 

    Shin Seok Ho (Ji Sung) - người sáng lập một ban nhạc đầy trẻ trung và nhiệt huyết mang tên Ddanddara. Phim Entertainer quy tụ rất nhiều ngôi sao thần tượng vốn được nhiều người mến mộ, cụ thể là L.Joe của Teen Top và Kang Min Hyuk của C.N.Blue.

    Hai người này sẽ đảm nhận vai diễn ca sĩ trong một ban nhạc nổi tiếng. Đồng thời, họ sẽ hỗ trợ cho những gương mặt chủ chốt của bộ phim như Ji Sung, Hyeri, Chae Jung Ahn để viết nên một câu chuyện giải trí hấp dẫn. Vừa sở hữu diễn viên tài năng, vừa nắm trong tay ngôi sao thần tượng, Entertainer - CEO Tài Ba hứa hẹn sẽ là một tác phẩm truyền hình không thể bỏ qua.

    Bộ phim với những tình huống đặc sắc sẽ chỉ rõ vào những khía cạnh đen tối bên trong của một CEO và cũng nói đến việc một CEO là phải là một người như thế nào, chiến thuật cũng hết sức quan trọng.