Cát Tường Thiên Bảo Lucky Tianbao VietSub

Cát Tường Thiên Bảo

Lucky Tianbao VietSub

Trạng thái:
Tập 40/40  
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Kim Ki Bum, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Dục Lâm, Chu Tử Kiêu, Liêu Bích Nhi, Liêu Bích Nhi.  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Cát Tường Thiên Bảo Là tác phẩm truyền hình cổ trang lấy bối cảnh thời nhà Minh, phim kể về câu chuyện tranh chấp quyền lực, địa vị và tình yêu giữa 2 cậu con trai của Kiến Hưng Vương là Chu Thiên Bảo (Kim Ki Bum) và Chu Thiên Tường (Chu Tử Kiêu). Mối duyên Thiên Bảo – Tiểu Điệp sẽ được xây dựng theo mô-típ chuyện tình oan gia. Cả hai ban đầu đều chẳng ưa gì đối phương, hễ gặp mặt là gây gổ ầm ĩ, đấu cả võ chân tay lẫn võ mồm. Nhưng rồi, họ lại dần cảm nắng nhau lúc nào không hay

    .Hầu Hưng Quốc đã phục kích Tiểu Bảo trên đường đi và đẩy cậu xuống vực sâu và nghĩ rằng Thiên Bảo sẽ chết chắc. Dưới vực sâu, Thiên Bảo được Mạnh lão tía cứu nhưng lại mất đi trí nhớ. Thiên Tường âm thầm hạ độc trong trà của lão vương gia. Sau khi lão vương gia chết, Thiên Tường kế thừa vương vị như ý nguyện của mình.Thiên Bảo sau khi khôi phục trí nhớ thì bị Thiên Tường dụ vào tử cấm thành, và bị ngự lâm quân bao vây, Thiên Bảo bị đổ oan và nhốt vào ngục.

    Trong ngày xử chém, Trong lúc nguy cấp nảy sinh mưu trí, dùng kế khiến Hoàng đế không thể không thả mình. Sau khi Sùng Trinh kế vị, sách phong Chu Thiên Bảo làm vương gia cửu phẩm, câu chuyện thần kỳ của chàng cũng lưu truyền khắp hang cùng thị thành thôn quê.

    Có thể bạn muốn xem ?