Cảnh Khuyển Ba Đả SCTV9

Cảnh Khuyển Ba Đả

SCTV9

Trạng thái:
Tập 21  
Quốc gia:
Hồng Kong
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  Xem phim cảnh khuyển ba đả được phát trên kênh  sctv9 phim tvb hồng kông 2016, vẫn đề tài hành động lấy thế mạnh từ tvb. Nhưng điều đặc biệt ở phim này là lấy những chú chó con vật không bao giờ phản chủ làm đề tài chủ đạo tô vẽ đẹp cho bộ phim này.Câu chuyện nói về chàng trai có tài Lê Dật Tưu tuy có tài nhưng có tính nóng nãy bồng bột, nên cấp trên cho Lê Dật Tưu đến trại chó để huấn luyện lại tính ngoan ngoãn. Đến nơi anh được thú y Mã Chí Hạo giúp đở nhiều trong việc huấn luyện.
  Cuối cùng không phụ lòng người Dật Tưu đã huấn luyện thành công chú chó Ba Đả. Vì thế tình cảm của anh dành cho con chó này càng thấm thiết. Mặt khác Mặc khác, Chí Hạo lại có đứa em trai bất mãng Chí Xung cho nên anh ta không có tình cảm với gia đình.
  Trong một lần điều tra Tụng Liêm cho lời khai giả nên đã bị đình chỉ công tác từ cấp trên. Sau đó, Tụng Liêm bị trả thù và bị thương nặng và phải điều trị tại bệnh viện.
  Lê Dật Tưu đã chứng kiến mọi tình huống của phi vụ đó. Liệu rằng anh và chú chó đó có giúp được Tụng liêm khỏi vòng lao lý.diển biến phim ra sao mời các ban cùng đón xem phim