Các Em Đã Thấy Seoul Chưa? Do You See Seoul? – 2008

Các Em Đã Thấy Seoul Chưa?

Do You See Seoul? – 2008

Trạng thái:
 
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2012  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Năm 1976, trên hòn đảo Shin nhỏ xinh và yên bình… Thôn xóm chân quê, nơi mà một bữa tiệc mừng thọ 70 của bà cụ hàng xóm đã thuộc vào cỡ linh đình nhất. Rồi một ngày nọ, tấm thiệp mời từ đất liền xa xôi bay đến đây. Mong muốn cho học sinh của mình được mở rộng tầm mắt, cô giáo Eun Young đã viết thư cho một nhà máy sản xuất bánh quy ở Seoul. Tấm thiệp mời tất cả học sinh của trường làng Shindo đến tham quan nhà máy chính là lời đáp cho niềm mong mỏi của cô giáo trẻ. Lũ trẻ trường làng chỉ biết đến nơi xa nhất là thị trấn, nghe thấy Seoul mà tim bắt đầu đập liên hồi
    20 won/ 1 túi sò, 5 won/ 1 cây kem, cộng với con dê của trưởng thôn trị giá 1200 won… Chừng ấy tiền có đủ để đi tham quan Seoul?
    Trèo đèo, lội suối, vượt biển cả… tới Seoul – nơi đông người nhất, nơi có nhiều xe đạp, ôtô, các tòa nhà chọc trời, nơi của “những lần đầu tiên” đối với lũ trẻ làng quê. Seoul dưới con mắt ngây thơ của các em có nét gì đó hao hao Hà Nội – thành phố đẹp đẽ, rực rỡ ánh sáng với những cốc nước màu xanh đỏ của hai đứa trẻ trong văn Thạch Lam.