Biệt Thự Trắng  Thvl1

Biệt Thự Trắng

Thvl1

Trạng thái:
Tập 10/10  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Anh Thư, Quý Bình, Võ Thành Tâm, Mạc Can  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Phim Biệt Thự Trắng Thvl1 là bô phim tâm ly do việt nam sản xuất Câu chuyện được bắt đầu từ đám cưới ngập tràn hạnh phúc của Minh Phạm và Quỳnh Như. Là một cặp đôi trai tài gái sắc, họ nhận được nhiều lời chúc phúc từ người thân, bạn bè, đặc biệt Thế Thành – người bạn cùng trưởng thành từ cô nhi viện với Minh Phạm Theo lời đề nghị của Thế Thành, Minh Phạm và Quỳnh Như lên Đà Lạt hưởng tuần trăng mật và điểm đến là căn biệt thự riêng của Thế Thành Niềm hạnh phúc háo hức ban đầu của họ dần thay thế bằng nỗi âu lo, sợ hãi khi hàng loạt sự kiện kỳ lạ, bí ẩn bắt đầy xảy ra từ khi họ đặt chân vào căn biệt thự cổ kính đó.
    Quỳnh Như luôn có cảm giác bất an khi cứ mường tượng nghe được tiếng chân, tiếng khóc nỉ non xa gần, từng cái bóng lướt nhanh qua cửa hay sau tấm gương soi, những cánh màn lay động….Tuy ngoài mặt hết lời trấn an vợ nhưng trong lòng Minh Phạm lại có chút hốt hoảng bởi anh có một nỗi gút mắc riêng Thời niên thiếu, ngoại trừ Thế Thành, Minh Phạm còn chơi thân với một cô bé tên gọi Thu Tuyết.

    Trong cô nhi viện chỉ toàn những mảnh đời thiếu thốn, bất hạnh, tình bạn của họ chính là ngọn lửa nhỏ sưởi ấm cho cả ba. Từ tình bạn thuở ban đầu, khi trưởng thành, Minh Phạm và Thu Tuyết đem lòng yêu nhau trong sự ủng hộ, vun đắp của Thế Thành...diển biến phim ra sao mời các ban cùng xem phim biet thu trang