Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu Thái Lan

Bangkok Nơi Tình Yêu Bắt Đầu

Thái Lan

Trạng thái:
Tập 21/21  
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
New Chaiyapol Pupart, Marie Broenner, Mouse Natcha Jantapan, Esther Supreeleela  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung

    Bộ phim Bangk Nơi Tình Yêu Bắt Đầu remake lại từ series phim nổi tiếng về giới trẻ của Mỹ,The O.C. Sinh ra trong một gia đình đổ vỡ bố đi tù và mẹ có chồng mới, dù rất thông minh nhưng việc học của Rate đành phải dang dở. Vô tình dính vào vụ trộm xe của anh trai mình, tưởng chừng tương lai của cậu đã kết thúc, nhưng trong cái rủi lại có cái may, cậu gặp được luật sư Saran, người đã bảo lãnh và giúp cho cuộc đời cậu bước sang trang mới.

    Cậu được luật sự Saran nhận làm con nuôi, bởi Saran hiểu được con người thật sự của Rate là một câu bé thông minh giàu lòng nhân ái, trượng nghĩa. Cậu được gửi đến học cùng trường với Sun con trai của Saran và Pim. Một Sun yếu đuối đem lòng yêu hoa khôi của trường học, Summer.

    Summer lại đem lòng thương thầm Rate. Rate và Malisa, bạn thân của Summer ngay lần đầu gặp gỡ đã dành cho nhau nhiều thiện cảm. Malisa đang là bạn gái của Luis một công tử giàu có.xem phim  Bangk Nơi Tình Yêu Bắt Đầu tập 1.tập 2,tập 3,tập 4,tập 5,tập 6 VietSub trọn bộ  Bangk Nơi Tình Yêu Bắt Đầu.Đón xem Bangkok Noi Tinh Yeu Bat Dau