Anh Hùng Ca Veer

Anh Hùng Ca

Veer

Trạng thái:
1/1  
Quốc gia:
Khác
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2010  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Veer là một bộ phim với một khoảng thời gian cảm thấy sử thi. Bộ phim được đặt trong thời đại của năm 1875 và được dựa trên câu chuyện tình yêu của một chiến binh “Veer” và ông gia tộc của các chiến binh Pindhari sợ hãi của thế kỷ 19.
    Từ các trang sương mù của lịch sử đến một câu chuyện cực kỳ dũng cảm, niềm tự hào ác liệt và tình yêu sâu sắc. Khi nô lệ của Ấn Độ với người Anh của họ quanh co chia và chính sách Rule, vua và nawabs rơi xuống guile của họ và xảo quyệt, và ủy thác cho quý vương quốc của mình cho người nước ngoài.
    Ngoại trừ các Pindaris dũng cảm, người thích cái chết làm ô danh và sẽ chiến đấu đến hơi thở cuối cùng của họ để tiết kiệm đất đai của họ …. Mẹ của họ. Các dũng cảm, những khó khăn nhất, mạnh nhất của Pindaris là Veer. Như Veer mất trên có thể của Đế quốc Anh, ông cũng đã để chống lại các thông đồng Vua của Madavgarh cũng ghen bào các dân tộc của riêng mình. Nhưng sau đó các cổ phần đang cao …. Tại cổ phần là tình yêu của mình cho công chúa Yashodhara, con gái của kẻ thù tuyên thệ nhậm chức của ông … Tại cổ phần là khát của mình để trả thù ô danh của cha mình ….
    Đe dọa sự tồn tại của ông là chính nó …. Đại bác kêu la, kiếm trong trận chiến khốc liệt, các cọc chết lên … máu. Và khi bụi lắng xuống vào ngâm đất … một chiến binh dũng cảm đứng đầu và vai trên tất cả – Veer!