Phía Sau Người Đàn Ông

Phía Sau Người Đàn Ông

Trạng thái:
Tập 3  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Khác
Đạo diễn:
 
Diễn viên:
 
Năm phát hành:
2011  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

  • Xem phim
  • Nội dung
    Phía Sau Người Đàn Ông được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Dương Trí Khiêm, với sự tham gia của các diễn viên Từ Khiết Nhi,Trần Vũ Phàm,Tôn Đinh Đông. Phim Phia Sau Nguoi Dan Ong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.
    Kỹ sư nông nghiệp Vu Vạn Thuận trong dịp kỷ niệm ngày cưới đã quyết định cùng vợ và con gái đi du lịch Đột nhiên,Vạn Thuận nhận được điện thoại của người yêu cũ đang nằm viện .Vạn Thuận vội vã tới bệnh viện để gặp mặt cô lần cuối. Người yêu cũ của Vạn Thuận đã ly hôn và có 1 con gái 6 tuổi tên Hàm Tú.Theo lời cô,Hàm Tú là con của Vạn Thuận khiến anh sửng sốt ngạc nhiên.
    Trước khi qua đời,cô muốn Vạn Thuận nhận Hàm Tú về nuôi.Vì yên lòng cô,Vạn Thuận đồng ý Sau tang lễ đơn giản của người yêu cũ,Vạn Thuận đưa Hàm Tú trở về nhà mình.Vợ anh Tôn Lợi rất tức giận không chịu chấp nhận đứa con rơi này của chồng muốn cho Hàm Tú đến trại trẻ mồ côi.Hai người tranh cãi kịch liệt.Tôn Lợi yêu cầu xét nghiệm DNA.Trong lúc quá tức giận,Tôn Lợi bỏ đi nhằm gây áp lực với chồng Nào ngờ giả vờ thành thật,Tôn Lợi bị xuống sông mất tích