Vòng Tròn Tội Lỗi HTV7

Vòng Tròn Tội Lỗi

HTV7

Trạng thái:
Tập 30/30  
Quốc gia:
Việt Nam
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
Đang cập nhật  
Diễn viên:
Huy Khánh, Ngọc Lan, Thái Hòa, Linh Sơn, Cao Thái Hà…  
Năm phát hành:
2016  

Share NGAY để theo dõi TẬP MỚI NHẤT!

 • Xem phim
 • Nội dung

  là bộ phim tâm lý xã hội kể về số phận đầy bất hạnh của Vĩnh Khương (Huy Khánh), người từ nhỏ đã mất cả gia đình, mất trí nhớ và trở thành con cờ giữa vòng tròn tội ác của những kẻ gian manh, ác hiểm.

   Một cuộc đột kích của bộ đội biên phòng cùng với hai cảnh sát mật là Hùng và Cường đã khiến cho ba kẻ là Hai Thiên, Tư Sáng và Ba Thuận bị bất ngờ nên tìm cách thoát thân. Hai Thiên may mắn sống sót và cho đàn em rút lui, Ba Thuận thì bị bắn tại chỗ còn Tư Sáng trúng đạn ở chân nhưng cố chạy thoát thân và rơi xuống vực.

  Hai Thiên trở về với nỗi uất hận trong lòng nên đã cho đàn em tìm tới nhà Cường cảnh sát để trả thù, trong lúc nguy cấp Cường kịp bế con trai là Duy Lâm chạy thoát, sau đó Cường quay trở lại tìm vợ thì cô đã bị bắn chết ngay tại chỗ. Sau đó thì Cường cũng bị sát hại ngay sau đó.

  Về phần Duy Lâm sau khi cậu tỉnh dậy thì thấy mình đang ở nơi rừng hoang, bất thình lình ngay bên cạnh lại là Tư Sáng. Sau đó cậu cứu Tư Sáng và cả hai ra khỏi rừng, ông tìm đến Hai Thiên và dần hiểu ra được Duy Lâm là ai, ông quyết định nuôi lớn Duy Lâm nhằm lật đổ Hai Thiên về sau.

  Phim do Việt Nam sản xuất, với nhiều tình tiết hay cấn và hấp dẫn. Cùng sự tham gia của các diễn viên: Huy Khánh, Ngọc Lan, Thái Hòa, Linh Sơn, Cao Thái Hà…

  Đón xem 30 tập phim "Vòng tròn tội lỗi" để có được câu trả lời. Phim sẽ phát sóng vào 13g thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 21/11 trên kênh HTV7.

  Có thể bạn muốn xem ?